Code game

99+ Code Huyền Thoại Hải Tặc Mới Nhất & Còn Hạn [01/2024]

Khi nhập mã code Huyền thoại hải tặc mới nhất hay có tên gọi khác là code Hải tặc đại chiến, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng theo một lộ trình cụ thể. Hàng tuần, nhà phát hành sẽ tung ra những các mã giftcode để thành viên đổi quà. Hãy cùng Thần Thoại AZ điểm danh một số mã mới nhất và còn hạn trong bài viết dưới đây nhé!

Cập nhật Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất

Để nhận quà thành công khi tham gia, anh em có thể theo dõi một số mã code Huyền thoại hải tặc được cập nhật trong bảng dưới đây!

GiftcodePhần thưởngTình trạng
CVN729HR3XG6SBeliMới nhất
CYL85QRVF3ME6Đá cường hóaMới nhất
TKZPCSAW9RJ2LTrang phụcMới nhất
LIKEPAGE999KĐá nâng cấp đồCòn hạn
HUYENTHOAIHAITACBụi ma thuậtCòn hạn
Q3SV4U8J6GN1DTướng hiếmCòn hạn
QUOCKHANH78Bụi ma thuậtCòn hạn
DGT4Z15LWCFXHTrang phụcCòn hạn
68L95NSVA41MQTrang phụcCòn hạn
YR9JHM26B3A8CĐá nâng cấp đồCòn hạn
BKJSF01249NSJBeliCòn hạn
HUYENTHOAI999KTướng hiếmCòn hạn
IOAWPOIWR0124Tướng hiếmCòn hạn
LASFJJWIW91249Đá nâng cấp đồCòn hạn

Cách thức nhập code game

Nhiều game thủ mới tham gia vẫn chưa biết làm cách nào để nhập được code thành công. Do đó, hãy theo dõi hướng dẫn các bước nhập code Huyền thoại hải tặc mới nhất dưới đây để nhận thưởng dễ dàng!

  • Bước 1: Trên giao diện chính của trò chơi, nhấn chọn Sự kiện.
  • Bước 2: Chọn mục Ưu đãi, sau đó kéo xuống dưới và nhấn chọn Đổi quà Giftcode.
  • Bước 3: Nhập mã code và nhấn nút Đổi quà để hoàn thành.

Điểm danh các phương thức nhận code

Làm thế nào để nhận code là câu hỏi thường được đặt ra trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Trên thực tế, người chơi có thể nhận code thông qua các phương thức như:

  • Tại các trang web, Fanpage chính thức: Trên đây, nhà phát hành sẽ thông báo và cập nhật cho thành viên các thông tin liên quan đến tin tức, game, sự kiện,… Do đó, hãy thường xuyên truy cập để tránh bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn này nhé!
  • Tại group Huyền thoại hải tặc: Người chơi có thể tham gia các Group của game thủ trên nhiều diễn đàn như Discord, Facebook,… Tại đây, admin sẽ liên tục cập nhật những mã code Huyền thoại hải tặc mới nhất cho thành viên.
  • Qua các sự kiện của game: Khi tham gia, người chơi có thể nhận ngay những giftcode được cung cấp với nhiều phần quà giá trị.
  • Thông qua mini game: Thành viên có thể tham gia các mini game được tổ chức hàng ngày hoặc hàng tuần để nhận được một số giftcode tăng lực chiến hoặc hỗ trợ nâng cấp các vị tướng.
  • Vote 5 sao cho app trên Appstore hoặc CH Play: Các mã code này có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và người chơi sẽ nhận được những phần quà giá trị.
  • Qua các Youtuber: Ngoài việc hướng dẫn cách chơi, sử dụng tài nguyên hay lập đội hình,… các Youtuber còn tổng hợp nhanh chóng và đăng lên kênh chính thức các mã code Huyền thoại hải tặc mới nhất được phát hành.

Xem thêm >>> Full Bộ Code King Legacy 4.6 Mới Nhất & Cách Nhập [10/2023]

Share Acc Huyền Thoại Hải Tặc VIP & Miễn Phí

Tài KhoảnMật KhẩuSever
muasaobangSon1249iwrNS111
maanhdanlajSJiq2r9012S122
homquatoikhocSJjw8r01924S122
gamedoithuonglife1Sj9234klsfjS145
taoaphone9124KsfjS140
muahetori90124KjafoaifiuwS144
nsakfljasfoj129Nsifk91024S140
njasfowor01Snawjfqwr93S101
jsafnjaisf09124JSoisf91240S100

FAQ – Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về Code Huyền Thoại Hải Tặc

Khi tham gia, nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc hoặc khó khăn, anh em có thể tham khảo một số phần trả lời cho các câu hỏi thường gặp dưới đây để giải quyết!

Code có thời hạn bao lâu?

Tùy theo từng code mà thời hạn sử dụng cũng khác nhau. Thông thường, các mã chứa phần quà VIP hoặc trong các sự kiện quan trọng sẽ có thời gian dài hơn code được nhà phát hành tung ra.

Code nhập được mấy lần?

Thông thường, các mã code Huyền thoại hải tặc chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho 1 tài khoản. Do đó, nếu muốn dùng tiếp phần quà này, người chơi giới thiệu bạn bè hoặc sử dụng một acc khác.

Tại sao nhập code không thành công?

Một số trường hợp người chơi đã nhập code mà không nhận được quà như: mã code hết hạn, người chơi đã nhập từ trước hoặc mã được phát hành giới hạn số lượng,… Do đó, khi có code, bạn hãy nhanh tay nhập ngay để có thể nhận được các phần quà hấp dẫn.

Tìm code mới nhất ở đâu?

Người chơi có thể tìm code mới nhất tại các trang web, Fanpage chính thức, group Huyền thoại hải tặc, sự kiện của game, mini game, trên Appstore hoặc CH Play hoặc qua các Youtuber,…

Code nhận được những gì?

Mỗi code sẽ cung cấp cho thành viên những quà tặng khác như: Đá cường hóa, Beli, trang phục, bụi ma thuật, đá nâng cấp đồ, tướng hiếm,… Mỗi code chỉ cung cấp một phần nhỏ nên người chơi cần thu thập càng nhiều càng tốt.

Như vậy, các thông tin trong bài viết trên đã cung cấp cho người chơi những mã code Huyền thoại hải tặc mới nhất và hướng dẫn cách nhập. Hãy nhanh tay thực hiện để có thể mang về những phần quà hấp dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button