Code game

Full Bộ Code Tam Quốc Chess Mới Nhất & Cách Nhập | 02/2024

Tam Quốc Chess là một tựa game thẻ bài do SOHAGAME phát hành tại Việt Nam. Với lối chơi đa dạng và hấp dẫn, tựa game này đã thu hút một lượng lớn người chơi trong cộng đồng game thẻ bài. Nhà phát hành game cũng thường xuyên tặng những Code Tam Quốc Chess hấp dẫn cho người chơi. Cùng Thanthoaiaz.com cập nhật bộ Code Tam Quốc Chess mới nhất cùng cách nhập nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian qua bài viết dưới đây!

Full bộ Code Tam Quốc Chess mới nhất 2024

Dưới đây là cập nhật full bộ Code Tam Quốc Chess mới nhất 2023, anh em hãy nhanh tay nhập mã từ bảng dưới đây để không bỏ lỡ phần quà hấp dẫn nhé!

GiftcodePhần QuàTình Trạng
TETDOANVIEN9588 NB, x10 Thần Tướng Lệnh, x500 Đan Nâng BậcMới nhất
3QCHESS185x300 Quận Vương Lệnh300, x10 Thần Tướng Lệnh, x1 Rương tài nguyênCòn hạn
3QCHESS6THANGx1 Tự chọn tướng Thuyết, x2 Gói chọn Đá Luyện Quang Âm, x1 Gói chọn tài nguyênCòn hạn
MUNG6THANGx60 Mảnh sử thi, x60 Sách trận pháp (Thiếu), 30 Bí kíp trận phápCòn hạn
3QCHESST666888 NB, 200 Cống hiến, x100 Đá phù côngCòn hạn
3QCHESSVIP20.000 EXP, x100 Đan nâng bậcCòn hạn
TAMQUOCCHESS20.000 Đồng, 100 NBCòn hạn

Lưu ý: Các mã code mới nhất của Tam Quốc Chess 2023 có số lượng và thời hạn sử dụng cụ thể do nhà phát hành game quy định. Tình trạng của mã code có thể thay đổi theo thời gian. Nếu Code nào hết hạn, chúng tôi sẽ xóa để anh em không bị nhập nhầm nhé!

Hướng dẫn cách nhập Code Tam Quốc Chess nhanh chóng

Anh em có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây để nhập Code Tam Quốc Chess nhanh chóng, tiết kiệm thời gian để chơi game nhé!

  • Bước 1: Truy cập trang web https://nap.sohagame.vn/tamquocchess và đăng nhập vào tài khoản. Anh em có thể đăng nhập thông qua 3 bằng: Tài khoản Sohagame, Facebook, Google, Apple.
  • Bước 2: Chọn nhân vật và máy chủ mà anh em muốn nhận Giftcode.
  • Bước 3: Nhấp vào mục “GIFTCODE” để nhập mã Code Tam Quốc Chess.
  • Bước 4: Nhập mã code vào ô tương ứng và sau đó nhấn nút “SỬ DỤNG”. Sau khi nhập mã thành công, anh em sẽ nhận được thông báo thành công và phần thưởng sẽ được tự động gửi vào “Thư” của nhân vật trong trò chơi.

Cách thức nhận Code Tam Quốc Chess mới nhất hiện nay

Để không bỏ lỡ các mã code mới nhất của game Tam Quốc Chess 2023, anh em có thể thực hiện các cách thức sau:

Cách nhận thêm Code Tam Quốc Chess
  • Theo dõi Fanpage của game: Hãy theo dõi Fanpage chính thức tại: https://www.facebook.com/3qchess. Fanpage của Tam Quốc Chess thường xuyên cập nhật Code, các sự kiện và thông báo mới nhất về game!
  • Tham gia các sự kiện đặc biệt: Thường thì các mã Code mới sẽ được phát hành trong các sự kiện đặc biệt như: Sự kiện ra mắt, Loan tin máy chủ mới, Sự kiện sinh nhật Tam Quốc Chess, Sinh nhật Sohagame, Sự kiện trung thu, Tết Nguyên Đán,…, Vì thế anh em đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào để nhận được thật nhiều Code mới nhé!

FAQ – Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về Code Tam Quốc Chess

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về các mã Code Tam Quốc Chess:

Code Tam Quốc Chess có thời hạn bao lâu?

Mỗi mã Code đều có thời hạn sử dụng khác nhau tùy theo quy định của NPH game, có những Code có thời hạn vĩnh viễn như Code tân thủ (TAMQUOCCHESS) , nhưng có những Code chỉ tồn tại vài ngày như Code sự kiện (TETDOANVIEN9). Vì thế, anh em hãy chú ý đến phần “Tình trạng” Code ở bảng trên do chúng tôi cập nhật nhé!

Code Tam Quốc Chess có thời hạn bao lâu

Code Tam Quốc Chess có thể sử dụng mấy lần?

Mỗi Code Tam Quốc Chess 2023 chỉ có thể sử dụng 01 lần duy nhất trên một tài khoản game. Anh em lưu ý không nên nhập quá nhiều lần, tránh mất thời gian!

Tại sao tôi không thể nhập Code Tam Quốc Chess?

Trường hợp anh em không nhận được quà sau khi nhập Code Tam Quốc Chess có thể có hai lý do sau đây:

  • Nhập mã sai: Có thể anh em đã nhập mã sai. Hãy kiểm tra kỹ từng ký tự, chữ hoa, chữ thường và số trong mã. Chỉ một lỗi nhỏ như vậy có thể khiến Code không hợp lệ. Chúng tôi khuyến khích anh em “Copy” trực tiếp từ bảng cập nhật Code ở phía trên bài viết!
  • Code Hết hạn hoặc hết lượt sử dụng: Mỗi mã giftcode của Tam Quốc Chess đều có thời gian hoặc số lượt sử dụng nhất định. Nếu mã của anh em đã hết hạn hoặc hết số lần sử dụng thì sẽ không nhận được quà tương ứng. Trong trường hợp này, hãy thử với Code game khác.

Để tránh những trường hợp trên, hãy chú ý nhập mã chính xác và kiểm tra thời hạn của mã trước khi sử dụng. Nếu vẫn gặp vấn đề, hãy liên hệ với nhà phát hành game để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc thông qua địa chỉ: hotro@sohagame.vn

Code được nhập mới nhất ở đâu?

Các mã Code Tam Quốc Chess mới nhất đã được tổng hợp ở phần đầu tiên của bài viết này. Anh em đọc có thể cuộn lên phía trên để tham khảo nhé!

Kết luận

Bài viết trên, Game Đổi Thưởng Life đã tổng hợp giúp anh em full bộ Code Tam Quốc Chess 2023 mới nhất cũng như hướng dẫn cách nhập mã quà nhanh chóng. Hi vọng rằng thông qua bài viết này, anh em sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ trò chơi. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về Code game qua các phương thức sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button