Code game

55+ Code Danh Tướng 3Q Mới Nhất + Còn Hạn | 03/2024

Game Danh Tướng 3Q – VNG thường tặng rất nhiều mã code để giúp cho anh em có trải nghiệm game thú vị hơn! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhập các mã quà tặng hấp dẫn này để nhận được những phần quà giá trị! Bài viết này, Thanthoaiaz.com sẽ tổng hợp tất các Code Danh Tướng 3Q mới và còn hạn dùng cũng như hướng dẫn cách nhập đơn giản nhất nhé!

Cập nhật Code Danh Tướng 3Q mới nhất

Dưới đây là danh sách các mã code Danh Tướng 3Q mới nhất và còn hiệu lực, chứa đựng rất nhiều phần quà hấp dẫn mà anh em có thể sử dụng cho nhân vật trong trò chơi của mình:

GiftcodePhần ThưởngTình Trạng
DT3QMAYCHUMOINhận Rương tướng cam + 1500 NBCòn hạn
DANHTUONG3QVIP01 Set Full Trang Bị TímCòn hạn
VIPCODE1TRNhận 3000 NBCòn hạn
VIPCODE2TRNhận 3000 NBCòn hạn
VIPCODE3TRNhận 3000 NBCòn hạn
DT3QSERVERMOINhận 5 Thể lực đơn, 5 Tinh lực đơn, 1000 Đột phá đơn, 1000 Tướng hồn, 20 Đỗ khang, 20 Đá luyện cao, 20 Rương hoàng kim & chìa khóaCòn hạn
DT3QHOTKIMTUONG5 Rương hoàng kim + Chìa khóa, 1 Rương tướng cam, 1000 Đột phá đơnCòn hạn
VIPCODE5TR5 Rương hoàng kim + Chìa khòa, 50 Đá luyện cao, 500 NB, 01 Rương chọn Trân Bảo, 10 Chiêu HiềnCòn hạn
TRANGBIVIP202301 Set trang bị tím, 1000 NBCòn hạn
DT3QVIP99992 Bảo Vật Cam, 2 Chiêu Hiền, 200 Đá luyện – Bảo, 999999 BạcCòn hạn
DT3QVIP88882 Thần binh cam, 888888 Bạc, 50 Kim nghiên đài, 25 Đá luyện caoCòn hạn
DT3QMUNG202320 Rương chọn Trân Bảo, 3 Chiêu Hiền, 5 Rương hoàng kim + Chìa khóaCòn hạn
VIPCODE9TRNhận 3000 NBCòn hạn
VIPHOANGKIMNhận 01 Set trang bị camCòn hạn

Lưu ý: Ngoài các Code dùng chung được liệt kê ở trên, Danh Tướng 3Q còn cung cấp các bộ Giftcode riêng cho các sever đặc biệt như: S777, S888, S1000,… hoặc các sự kiện khác như: Trung Thu, Giỗ Tổ Hùng Vương, Tết Nguyên Đán, Quà Nạp Đầu, Quà Nạp VIP,…

Hướng dẫn cách nhập Code Danh Tướng 3Q nhanh nhất

Để nhập Code Danh Tướng 3Q, anh em có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức để nhập code của game (https://code.360game.vn/vi?login=dt3q) và đăng nhập bằng tài khoản Zing ID, Guest (chế độ khách) hoặc Facebook.
Anh em có thể lựa chọn 3 phương thức sau để đăng nhập vào game Danh Tướng 3Q
Anh em có thể lựa chọn 3 phương thức sau để đăng nhập vào game Danh Tướng 3Q
 • Bước 2: Trên trang nhập Code, chọn “Nhập code” > lựa chọn thông tin như Nhân vật và máy chủ, sau đó nhập mã code hiện còn hiệu lực. Bấm vào “Nhận quà” để hoàn tất.
Anh em nhập chính xác Code Game vào đây và chọn nhận quà
Anh em nhập chính xác Code Game vào đây và chọn nhận quà
 • Bước 3: Để xem những phần thưởng bạn đã nhận, hãy đăng nhập vào game và truy cập mục “Thư”.
Tìm phần "Thư" để nhận quà từ Code Game nhé
Tìm phần “Thư” để nhận quà từ Code Game nhé

Dưới đây là video hướng dẫn nhập Code Danh Tướng 3Q chi tiết cho anh em:

Các phương thức để nhận Code Danh Tướng 3Q mới nhất

Để nhận được Code Danh Tướng 3Q một cách nhanh nhất, anh em có thể thực hiện theo các phương thức sau:

 • Theo dõi trang Facebook chính thức của Danh Tướng 3Q – VNG (https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn/). Đây là trang chủ chính thức của Danh Tướng 3Q, nơi cập nhật nhanh chóng thông tin về sự kiện, code, và nhân vật mới.
Fanpage chính thức của Danh Tướng 3Q
Fanpage chính thức của Danh Tướng 3Q
 • Tham gia các nhóm cộng đồng game thủ trên Facebook. Các nhóm này thường do anh em game tự lập và chia sẻ về kinh nghiệm chơi, sự kiện, và mã quà tặng. Tham gia các nhóm này sẽ giúp anh em cập nhật thông tin nhanh chóng và có cơ hội nhận Code Game.
Anh em tham gia các Group game Danh Tướng 3Q để cập nhật Code mới nhất
Anh em tham gia các Group game Danh Tướng 3Q để cập nhật Code mới nhất

Chia sẻ tài khoản Danh Tướng 3Q VIP và miễn phí

Tài KhoảnMật KhẩuSever
pnpn604Son123456S30
pnpn60124Son123456@S155
soncute999Son123456@S888
muakhongme91lSfjasf12.S999
toibuon124nj124kjknasf.S1000
buonduale09124lkasflkjasf9124S1111
thichantao912Soqrwjh01924@S1555
muakhongbuonfIqopwrnlm124.S666
KasklfjjafjMkasnfhli124.2S999

Một số mẹo cần biết sau khi nhập Code Danh Tướng 3Q

Khi nhập Code Danh Tướng 3Q thành công, anh em sẽ nhận được rất nhiều phần quà giá trị. Tuy nhiên, với game thủ mới chắc chắn sẽ chưa biết cách sử dụng các phần quà đó như nào để trở nên mạnh hơn. Hiện tại,nhập full Code anh em sẽ nhận được 25 Chiêu Hiền. Anh em vào Chiêu Mộ tướng x10 để có cơ hội nhận được tướng cam. Với các game thủ mới thì các tướng như: Trương Phi, Trương Liêu, Cam Ninh, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Quan Vũ, Trương Hợp là những tướng hot được săn đón nhất. Nếu anh em nhận được 1 trong các tướng trên thì nên “build” đội hình theo phe của tướng đó. Ví dụ: Anh em có Trương Phi thì nên Build theo tướng Thục.

Anh em nên chiêu mộ x10 ra tướng cam để bắt đầu chơi nhé
Anh em nên chiêu mộ x10 ra tướng cam để bắt đầu chơi nhé

Một số đội hình hot được yêu thích hiện nay:

 • Thục: Trương Phi, Tiểu Kiểu/ Trương Hợp, Main chính. Quan Vũ, Tiểu Kiều/ Trương Hợp, Main chính.
 • Ngô: Cam Ninh, Tiểu Kiều/ Trương Hợp, Main chính
 • Hán: Trương Liêu, Tiểu Kiều/ Trương Hợp, Main chính

Chúng tôi khuyên anh em khi sever mới ra thì nên Build đội hình 3 trước để tận dụng trang bị mà Code đã cho nhé! Ngoài ra, Code cũng cho rất nhiều Tướng Hồn nên anh em cũng nên tận dụng “Cửa hàng” để lấy mảnh tướng nhé!

FAQ – Giải đáp các câu hỏi thường gặp về Code Danh Tướng 3Q

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của game thủ khi sử dụng Code Danh Tướng 3Q mới nhất 2023, cùng giải đáp chi tiết giúp anh em hiểu rõ hơn về cách sử dụng mã code và nhận thưởng nhé!

Thế nào là Code Danh Tướng 3Q?

Mã code Danh Tướng 3Q là các mã quà tặng do VNG phát hành, nhằm cung cấp các phần thưởng miễn phí cho game thủ. Các phần thưởng này thường bao gồm: NB, trang bị cam, rương tướng cam, bạc, tướng hồn,….. Tất cả những phần thưởng này đều là những gì mà mọi game thủ mong muốn để giúp nâng cao sức mạnh, tài nguyên, và cấp độ để cải thiện trải nghiệm game.

Code Danh Tướng 3Q có thể sử dụng được mấy lần?

Mỗi mã code chỉ có thể nhập 1 lần duy nhất cho mỗi tài khoản game. Nếu muốn sử dụng mã code đó một lần nữa, anh em chỉ có thể sử dụng một tài khoản game khác. Ngoài ra, anh em cũng có thể chia sẻ mã code với bạn bè hoặc cộng đồng của game để cùng nhau tận hưởng trải nghiệm game tốt hơn.

Mỗi Code Danh Tướng 3Q chỉ nhập được 1 lần
Mỗi Code Danh Tướng 3Q chỉ nhập được 1 lần

Tại sao tôi nhập Code Danh Tướng 3Q không nhận được quà?

Nếu anh em gặp khó khăn khi nhập mã code, hãy kiểm tra các lỗi sau đây:

 • Nhập sai Code: Để mã code có hiệu lực và kích hoạt phần thưởng, anh em cần phải nhập mã một cách chính xác. Hãy chú ý đến việc nhập các ký tự in hoa, thường, chữ, số và ký tự đặc biệt theo đúng thứ tự được cung cấp. Cách tốt nhất để nhập code chính xác là sao chép mã code từ nguồn và dán nó trực tiếp vào ô nhập mã.
 • Code đã sử dụng: Mỗi mã code thường chỉ có hiệu lực một lần cho một tài khoản duy nhất. Nếu anh em đã sử dụng mã code trước đây, thì sau này  sẽ không thể nhập mã đó một lần nữa.
 • Mã code hết hạn: Mã code đã hết hạn sẽ không còn có giá trị và sẽ không kích hoạt được phần thưởng nào. Trong bảng mã code trên, anh em nên tìm các mã có trạng thái “Mới” hoặc “Còn hiệu lực” để đảm bảo rằng đang nhập đúng mã.

Code Danh Tướng 3Q có thời hạn bao lâu?

Code game không có thời hạn cố định, thời gian sử dụng thay đổi tùy thuộc vào giá trị của từng mã code. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng nhập code khi có cơ hội để không bỏ lỡ cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn. Tránh việc mã code hết hạn, dẫn đến việc anh em không thể nhận được các phần thưởng giúp nhận được nhiều tướng tướng đỏ hiếm như: Tả Từ, Tào Tháo, Gia Cát Lượng,… đến các tương Kim hay các trang bị đỏ.

Phần thưởng từ mã Code được quy định bởi nhà phát hành và thường không giống nhau. Hơn nữa, mỗi sự kiện thường đi kèm với hệ thống mã Code riêng. Do đó số lượng và giá trị phần thưởng từ mã Code có thể thay đổi tùy thuộc vào tính chất và quy mô của sự kiện đó.

Lời kết

Qua bài viết này, Thần Thoại AZ đã được cập nhật đầy đủ các mã Code Danh Tướng 3Q mới nhất và còn hoạt động cũng như cách nhập cách nhanh chóng. Chỉ cần tuân theo các bước hướng dẫn ở trên, anh em sẽ nhận ngay những phần thưởng giá trị cho tài khoản của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button