Tổng Hợp

Tuyển Dụng OKVIP – Thông Tin Vị Trí Đang Ứng Tuyển

Tuyển dụng OKVIP là các vị trí hấp dẫn tại liên minh game online đang đợi bạn đến apply. Liên minh game online này không chỉ nổi tiếng là chính sách đãi ngộ tốt mà môi trường làm việc cũng hết sức lý tưởng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ để ứng tuyển thì đừng bỏ qua bài viết sau có những cơ hội ngàn năm có một.

Lợi ích khi tham gia tuyển dụng OKVIP

OKVIP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến tại châu Á, đồng thời mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người chơi trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ hiện nay. Dù có đội ngũ nhân sự lớn với hàng ngàn nhân viên, nhưng thông tin tuyển dụng OKVIP luôn được cập nhật liên tục.

Một khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

– Mức lương cạnh tranh, vượt trội hơn 20% so với các đối thủ cùng ngành. Ngoài ra, nhân viên có cơ hội nhận thưởng khi đạt được các thành tích và doanh thu cao.

– Công ty cam kết cung cấp các chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật lao động, bao gồm bảo hiểm y tế, thất nghiệp, hưu trí, tai nạn, v.v.

– Chế độ nghỉ phép hấp dẫn, bao gồm 4 ngày phép mỗi tháng, không tính ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ tết. Đồng thời, nhân viên cũng được hưởng các ngày nghỉ ốm đau, nghỉ thai sản, nghỉ hỉ – hiếu, và nghỉ phép khác.

– Hỗ trợ phát triển kỹ năng và đào tạo chuyên môn thông qua các khóa học, workshop, seminar miễn phí.

– Trụ sở của công ty tại Mộc Bài và nhân viên tại Việt Nam sẽ được hỗ trợ chỗ ở miễn phí cùng tiền phụ cấp ăn uống.

Những lợi ích OKVIP mang lại cho nhân viên của mình

Các vị trí đang tuyển dụng tại liên minh

Không để các bạn đợi lâu sau đây chúng tôi sẽ mang đến danh sách các công việc hiện đang tuyển dụng OKVIP.

Nhân viên SEO website

Vị trí sale online tại OKVIP được xem là cơ hội hàng đầu trong danh sách tuyển dụng OKVIP. Đặc điểm độc đáo của công việc này là bạn có thể làm việc từ nhà và không bị ràng buộc về giới tính hay độ tuổi (từ 20 đến 33 tuổi). Dù không cần phải có kinh nghiệm trước, nhưng ứng viên cần phải sở hữu kỹ năng giao tiếp xuất sắc và khả năng thuyết phục đối tác.

Điều quan trọng là bạn cần phải hiểu biết về các phương thức quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn làm việc hiệu quả, mức lương có thể lên đến 30 triệu đồng mỗi tháng và còn có thêm phần thưởng KPI hấp dẫn. Đây chắc chắn là một cơ hội lý tưởng để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Tuyển dụng thiết kế

Đây chính là đội ngũ chịu trách nhiệm xây dựng hình ảnh độc đáo cho thương hiệu và các dự án của OKVIP. Vị trí này cho phép làm việc từ xa, tại nhà, nhưng đòi hỏi ứng viên có trình độ trung cấp trở lên trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hoặc các lĩnh vực liên quan.

Bên cạnh đó, ứng viên cần phải có khả năng sáng tạo và ít nhất 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Mức lương OKVIP cung cấp cho vị trí thiết kế trực tuyến là 15 triệu đồng mỗi tháng, cùng với các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển cá nhân.

Mô tả vị trí thiết kế đồ họa khi tham gia tuyển dụng OKVIP

Việc làm OA

Đây là một vị trí đang thu hút sự quan tâm đặc biệt trong danh sách tuyển dụng OKVIP. Mặc dù không yêu cầu nhiều kinh nghiệm hoặc kỹ năng chuyên môn, nhưng yêu cầu ứng viên phải là người tỉ mỉ, nhanh nhẹn và có khả năng làm việc cẩn thận. Nhiệm vụ của bộ phận này là quản lý các vấn đề liên quan đến hồ sơ, chấm công, và quản lý nhân sự.

Mức lương cho vị trí này sau khi chuyển sang chế độ là 23 triệu đồng mỗi tháng, cung cấp cho nhân viên cơ hội thu nhập ổn định và tiềm năng phát triển sự nghiệp trong công ty.

Việc làm IT

Công việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại OKVIP đặt yêu cầu cao là đảm bảo hoạt động ổn định của các máy chủ và hỗ trợ trong việc xây dựng và phát triển hệ thống của công ty. Để ứng tuyển vào vị trí này, bạn cần có kinh nghiệm trong lập trình và phát triển các trang web và ứng dụng.

Ngoài ra, ứng viên cần thành thạo các ngôn ngữ và công nghệ lập trình như CSS, PHP, API, MVC, và các công nghệ liên quan khác. Khi đáp ứng được các yêu cầu này, mức lương bạn có thể mong đợi dao động từ khoảng 25 đến 30 triệu đồng mỗi tháng, cùng với các cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành Công nghệ thông tin.

Tuyển dụng Sales

Với vị trí Telesale, OKVIP đặt ra yêu cầu cao về kỹ năng giao tiếp, giọng điệu dễ nghe và khả năng thuyết phục khách hàng. Đối với những ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và từng làm việc trong ngành cá cược trực tuyến, đó là một ưu điểm lớn.

Tuyển dụng OKVIP vị trí telesales

Khi thực hiện công việc này và đạt được chỉ tiêu KPI, bạn có thể mong đợi mức lương từ 25 đến 30 triệu đồng mỗi tháng, cùng với các khoản thưởng khác. Đây là một cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và thu nhập ổn định trong ngành Telesale.

Lời kết

Như vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi đã tổng hợp cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về tuyển dụng OKVIP. Nếu thấy công việc phù hợp với bản thân thì đừng ngần ngại liên hệ với OKVIP qua thông tin bên dưới để apply ngay hôm nay nhé!

Website:  https://okvipvn.info/

SĐT: 0376264182

Địa chỉ: 583/3 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hastag: #okvip #okvipvn #lienminhokvip #okvipinfo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button