Kiến Thức Game

Top 6+ Game Tình Yêu Nhập Vai “Chơi Là Cuốn” Mới Nhất 2023

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác yêu và khám phá thế giới của tình yêu trong môi trường ảo, nhưng không dám thử trong đời thực, thì Thần Thoại AZ sẽ giới thiệu đến các bạn một số Game tình yêu nhập vai hẹn hò đã được việt hoá, là những trò chơi nhập vai tình yêu tiếng Việt miễn phí trên Android và iOS. Thông thường, hầu hết các game hẹn hò hiện nay sử dụng phiên bản tiếng Anh, nhưng có một số tổ chức phi lợi nhuận đã thực hiện bản patch miễn phí tiếng Việt. Bạn có thể tìm hiểu về các game này để có thêm thông tin chi tiết!

Top 6+ Game tình yêu nhập vai hay nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều tựa game tình yêu nhập vai hay và chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh em một số tựa game đình đám nhất hiên nay.

Amnesia: Memories

Amnesia: Memories là một trò chơi thể loại otome, tức là game mô phỏng hẹn hò dành cho phụ nữ, có phiên bản tiếng Việt. Trong game, bạn sẽ nhập vai một nữ sinh năm nhất theo học tại trường đại học Myouga. Tương tự như cốt truyện trong truyện tranh, bạn sẽ đóng vai một cô gái năng động, không chỉ học tập mà còn làm thêm công việc để kiếm tiền chi trả cuộc sống.

Amnesia: Memories là một trò chơi thể loại otome
Amnesia: Memories là một trò chơi thể loại otome

Vào ngày 1/8, bạn mất đi trí nhớ và không thể nhớ lại những sự kiện đã xảy ra trước đó. Nhiệm vụ của bạn là giữ bí mật về việc mất trí nhớ và tiếp tục quan hệ với 5 người đàn ông khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một trong số các anh chàng này làm bạn trai và cố gắng khám phá lại kí ức đã mất, tạo nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn riêng của mình.

Đam mê lãng mạn

Đây là một trong những tựa Game tình yêu nhập vai được việt hoá và đánh giá cao. Đam mê lãng mạn hoặc Romatic HOLIC mang đến cho bạn một tình yêu đẹp và đầy lãng mạn.

Đây là một trong những tựa game hẹn hò
Đây là một trong những tựa game hẹn hò

Bạn sẽ nhập vai một cô gái vừa chia tay bạn trai và tình cờ kết nối với ứng dụng kỳ lạ Dream Connector trên điện thoại của một người đàn ông lạ. Bạn có thể lựa chọn hướng đi cho cốt truyện, nói chuyện và tương tác với người đàn ông bí ẩn này. Xây dựng một câu chuyện tình yêu đặc biệt, đầy ngọt ngào.

Xem thêm >>> Game Turbo Samsung – Cách Tải & Cài Đặt Turbo Mới Nhất 2023

Câu Lạc Bộ Tình Yêu

Câu Lạc Bộ Tình Yêu là một trò chơi mô phỏng hẹn hò tiếng Việt dành cho nam và hoàn toàn miễn phí.

Câu Lạc Bộ Tình Yêu là một trò chơi mô phỏng hẹn hò
Câu Lạc Bộ Tình Yêu là một trò chơi mô phỏng hẹn hò

Trong game này, bạn sẽ nhập vai một cậu học sinh trung học đẹp trai và là tâm điểm chú ý của 5 cô gái nóng bỏng đến từ Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Tình Yêu. Với đồ hoạ đẹp mắt, nội dung đa dạng và tình huống thú vị, trò chơi thực sự mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế. Trong game, bạn sẽ cố gắng tìm cách chinh phục trái tim của cô gái mà bạn thích.

The Arcana

The Arcana là một trò chơi hẹn hò phát triển theo hướng tiểu thuyết dài tập. Với 21 tập truyện, trò chơi xây dựng cốt truyện và tình huống một cách thực tế và đa dạng nhất.

The Arcana là một trò chơi hẹn hò phát triển theo hướng tiểu thuyết dài tập
The Arcana là một trò chơi hẹn hò phát triển theo hướng tiểu thuyết dài tập

Trò chơi có nhiều nhân vật để bạn có thể hẹn hò, đặc biệt là nó rất chấp nhận và thân thiện với những người chơi thuộc cộng đồng LGBT. Bạn có thể lựa chọn đối tượng yêu thích mà không bị giới hạn bởi giới tính của bạn.

Mr Love: Queen’s Choice

Trong trò chơi Mr Love: Queen’s Choice, bạn sẽ nhập vai một cô gái thừa kế một công ty từ cha mình và đang đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất cho một chương trình truyền hình. Nhiệm vụ của bạn là cứu công ty khỏi nguy cơ phá sản. Trong quá trình này, bạn sẽ gặp gỡ các chàng trai và một trong số họ sẽ trở thành bạn trai trong tương lai của bạn.

Cốt truyện của trò chơi độc đáo
Cốt truyện của trò chơi độc đáo

Cốt truyện của trò chơi độc đáo với những tình huống siêu năng lực, tưởng tượng và những sự thay đổi bất ngờ. Mr Love: Queen’s Choice là một tựa game hẹn hò hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cảm xúc thú vị.

Obey Me

Obey Me là một trong những ứng dụng mô phỏng hẹn hò được đánh giá tích cực và có số lượt tải xuống cao nhất trên hệ điều hành Android.

Trò chơi Obey Me là một trong những game hẹn hò phổ biến nhất trên Android. Bạn sẽ cùng bảy anh chàng “ác quỷ” đẹp trai tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách khác nhau. Khi bạn leo lên cấp độ cao hơn, thử thách và nhiệm vụ sẽ trở nên khó hơn.

Obey Me là một trong những ứng dụng mô phỏng hẹn hò
Obey Me là một trong những ứng dụng mô phỏng hẹn hò

Đồng thời, cốt truyện của trò chơi cũng hấp dẫn. Obey Me đã nhận được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen từ người dùng. Dựa trên những phản hồi đó, nếu bạn chưa tải về, hãy thử tải Obey Me một lần nhé!

Xem thêm >>> Top 10+ Game MMORPG PC “Đáng Chơi Nhất” Nên Trải Nghiệm

Tổng kết

Dưới đây là danh sách những Game tình yêu nhập vai mô phỏng hẹn hò dành cho cả nam và nữ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người.Việc tìm kiếm một tựa game hẹn hò đã được việt hoá thực sự khó khăn. Đa số game việt hoá không đáng chơi và không được đánh giá cao về đồ hoạ, nội dung và cốt truyện, thậm chí có thể xem là rất tệ. Hầu hết các tựa game này đều sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, vẫn có những nhóm người yêu thích thể loại game hẹn hò như vậy, đã tạo ra các bản patch tiếng Việt miễn phí. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách này để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button